Lịch công tác   ||     Sơ đồ site

• 11/07/2017

Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX

Ngày 7-7-2017, BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIX họp hội nghị lần thứ 13 sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

• 11/07/2017

Tập huấn Luật Ngân sách Nhà nước năm 2015

• 23/06/2017

Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV thành công và bế mạc

Sáng 21-6, tại Nhà Quốc hội, kỳ họp thứ 3, Quốc hội (QH) khóa XIV đã thành công tốt đẹp và bế mạc. Đến dự phiên bế mạc, có các đồng chí: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư: Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh; Chủ tịch nước Trần Đại Quang; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân; nguyên Chủ tịch QH: Nguyễn Văn An, Nguyễn Sinh Hùng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân; nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam: Phạm Thế Duyệt, Huỳnh Đảm; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước; các đồng chí lão thành cách mạng; nhiều đại biểu QH các khóa trước và các đại biểu QH khóa XIV.

• 23/06/2017

NGÀY LÀM VIỆC THỨ HAI MƯƠI HAI, KỲ HỌP THỨ 3, QUỐC HỘI KHÓA XIV

Biểu quyết, thông qua một số dự án Luật.

• 19/04/2017

Ngày 22-5, khai mạc Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV

Tại phiên họp thứ 9, chiều 17-4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc chuẩn bị Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV.

• 19/04/2017

Khởi công xây dựng Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định

Ngày 18-4-2017, tại Thị trấn Rạng Đông (Nghĩa Hưng), UBND tỉnh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Dệt may Rạng Đông. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố, các xã, thị trấn của huyện Nghĩa Hưng và đông đảo nhân dân địa phương.

• 17/04/2017

Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX

Ngày 14-4-2017, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh tổ chức hội nghịl ần thứ 11 nhằm quán triệt Kết luận số 10-KL/TW ngày 26-12-2016 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II-2017 và một số nội dung khác. Các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

• 11/04/2017

Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định đến năm 2020

Ngày 4-4-2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 630/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025.

• 10/04/2017

Chuẩn bị khởi công dự án xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông

Ngày 5-4-2017, đồng chí Ngô Gia Tự, Uỷ viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp thống nhất kế hoạch tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng hạ tầng KCN Dệt may Rạng Ðông. Cùng dự có lãnh đạo các sở,ban, ngành; UBND huyện Nghĩa Hưng, Cty CP Ðầu tư phát triển hạ tầng Rạng Ðông(chủ đầu tư dự án) và đại diện đơn vị tổ chức sự kiện.

• 10/04/2017

Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý II

Ngày 7-4-2017, UBND tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý I, triển khai nhiệm vụ quý II. Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: Ngô Gia Tự, Phó Chủ tịchThường trực UBND tỉnh; Thiếu tướng Đặng Văn Sinh, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố, Văn phòng UBND tỉnh.

Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định:
Địa chỉ : Số 57 Đường Vị Hoàng- Thành phố Nam Định
Điện thoại: 03503.848302 - Fax