Lịch công tác   ||     Sơ đồ site

Đại hội Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022
Chiều ngày 21/8/2017, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội Công nhiệm kỳ 2017-2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Khương Thị Mai – Phó chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, UBND tỉnh; Công đoàn viên chức tỉnh và 27 Công đoàn viên.

Đồng chí Dương Thị Tươi - Phó chánh văn phòng, Phó chủ tịch Công đoàn văn phòng
Báo cáo tại Đại hội

Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh là công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh với tổng số 27 đồng chí công đoàn viên. Nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh luôn đoàn kết, thống nhất, tích cực tham gia vào các phong trào do Ban Chấp hành Công đoàn phát động. Công đoàn đã tham gia xây dựng, tổ chức và giám sát thực hiện các chế độ, chính sách, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng của cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, vận động đoàn viên và gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, xuất phát từ những yêu cầu ngày càng cao trong công tác tham mưu, tổng hợp cho Thường trực HĐND tỉnh, Công đoàn thường xuyên tổ chức, động viên đoàn viên tham gia học tập nâng cao trình độ. Đến nay, Công đoàn có 20 đồng chí là đảng viên, 21 đồng chí trình độ đại học,trên đại học, 14 đồng chí có trình độ cao cấp, cử nhân, trung cấp lý luận chính trị. Với những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh và nhiều đoàn viên đã được nhận Bằng khen, Giấy khen, Cờ thi đua của LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời thống nhất phấn đấu hoàn thành mục tiêu nhiệm kỳ 2017-2022. Trong đó phấn đấu 100% cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong cơ quan được nghiên cứu, học tập các chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước, các nghị quyết của Công đoàn và các văn bản chỉ đạo của cấp trên; 50% số công đoàn viên đạt danh hiệu công đoàn viên xuất sắc, có từ 3-5 công đoàn viên được công đoàn cấp trên khen thưởng, 100%  công đoàn viên nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 100% hộ gia đình cán bộ, công chức, lao động đạt danh hiệu gia đình văn hoá; Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh xuất sắc...

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
Phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND khẳng định nhiệm kỳ qua, Công đoàn Văn phòng HĐND  tỉnh thực sự là một tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt chức năng tham mưu, nhiệm vụ cho Thường trực HĐND tỉnh,  các Ban HĐND. Để đáp ứng được các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh quan tâm quán triệt và triển khai có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của cơ quan Đảng cấp trên. Tiếp tục quan tâm tuyền truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các đoàn viên Công đoàn. Thường xuyên động viên, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tổ chức nhiều hoạt động tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các đoàn viên. Đẩy mạnh các phong trào thi đua phù hợp điều kiện, thiết thực,hiệu quả.

Đồng chí Đinh Thị Gấm - Phó chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh
Tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Lê Văn Lợi - Phó trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh
Tham luận tại Đại hội

Đại hội biểu quyết thông qua danh sách bầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Các đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Khương Thị Mai – Phó chủ tịch HĐND tỉnh
Tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh
Tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn khóa mới

Đồng chí Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn văn phòng UBND tỉnh
tặng hoa chúc mừng

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, công khai, Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, bầu 1 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V. Đại hội phát động phong trào thi đua, yêu nước tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, đoàn viên công đoàn cùng đoàn kết, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua lao động giỏi, công tác tốt, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn bộ phận Văn phòng HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định:
Địa chỉ : Số 57 Đường Vị Hoàng- Thành phố Nam Định
Điện thoại: 03503.848302 - Fax