Chi đoàn Văn phòng HĐND– UBND tỉnh Nam Định thăm các gia đình chính sách và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng

02/08/2019

Nhân kỷ niệm 42 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), tối ngày 26/7/2019 vừa qua, Chi đoàn văn phòng HĐND-UBND tỉnh Nam Định phối hợp với Huyện đoàn Nghĩa Hưng đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa Trang liệt sĩ thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng. Tham dự buổi lễ có đại diễn lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tại địa phương cùng các đoàn viên thuộc văn phòng  HĐND-UBND tỉnh Nam Định, thân nhân các liệt sỹ và đông đảo bà con nhân dân thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng.

Hàng ngàn ngọn nến được thắp lên tại nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Quỹ Nhất bởi các đoàn viên của 03 văn phòng HĐND, UBND và Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Nam Định với lòng biết ơn sâu sắc và tự hào đến các chiến sĩ, đồng bào đã hi sinh cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt chi đoàn, Đồng chí bí thư chi đoàn Phạm Thế Quỳnh
đã tặng quà và thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Cùng ngày, để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước, chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND tỉnh Nam Định đã đến thăm các gia đình chính sách tại thị trấn Quỹ Nhất.