Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh và cán bộ hưu trí Văn phòng HĐND tỉnh qua các thời kỳ

13/01/2020

Sáng ngày 11/01/2020, Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban, Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt với các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh, cán bộ hưu trí Văn phòng HĐND tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

 Đồng chí Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo HĐND tỉnh, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh vui mừng thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo HDNĐ tỉnh và cán bộ hưu trí Văn phòng HĐND tỉnh về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác hoạt động của HĐND tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Kế thừa và phát huy nền tảng đã được các thế hệ đi trước tạo dựng, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm, tạo thêm nhiều dấu ấn nổi bật trong công tác và hoạt động của HĐND tỉnh. 

Qua buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý của các đồng chí nguyên là lãnh đạo HĐND  tỉnh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Trong không khí thân mật và cởi mở, các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh đã cùng nhau ôn lại những hoạt động của HĐND tỉnh trong thời gian trước; bày tỏ vui mừng, tin tưởng đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của lãnh đạo HĐND tỉnh trong thời gian qua. Buổi gặp mặt là dịp để Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp to lớn về công sức, trí tuệ của các thế hệ lãnh đạo HĐND tỉnh qua các thời kỳ.

Phương Thúy

Các bài viết khác

Thống kê truy cập

  • Đang online: 38
    Tuần này: 5858
  • Trong tháng: 8460
    Tất cả: 996957

Liên kết website