Chi bộ cơ quan văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

14/01/2020

Chiều ngày 13/01/2020, Chi bộ cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Khương Thị Mai, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Chi bộ chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tăng, Phó ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh.

 

                 Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
                        Văn phòng HĐND tỉnh
 

 Các đại biểu dự Hội nghị đều thống nhất về kết quả công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh: Năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2019 và đạt được tất cả các chỉ tiêu đề ra. Công tác học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng tiếp tục được nâng cao chất lượng. Sinh hoạt chi bộ được đổi mới, hàng quý đã thực hiện sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề. Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo công tác tham mưu, phục vụ để HĐND tỉnh tổ chức thành công 05 kỳ họp; đổi mới công tác thẩm tra, giám sát và đã được các đại biểu HĐND tỉnh và cử tri đánh giá cao;kịp thời chỉ đạo công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ theo quy định. Ban Chi ủy phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Văn phòng, đề cao nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy vai trò lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác cán bộ.Các đồng chí cán bộ, đảng viên luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác Đảng năm 2019 của Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh còn tồn tại đó là việc chỉ đạo đối với tổ chức Đoàn thanh niên chưa thường xuyên.

 Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã phát biểu tham luận về những vấn đề liên quan đến nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ trong thời gian tới như: các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể cơ quan; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ.

Đồng chí Khương Thị Mai, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Chi bộ
Phát biểu kết luận tại Hội nghị 

 Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Khương Thị Mai, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Chi bộ đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi bộ cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh trong năm 2019 và đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục huy những thành tích đã đạt được, có giải pháp để khắc phục tồn tại, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt chủ trương đường lối của Đảng,chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Chi bộ; tiếp tục lãnh đạothực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; chuẩn bị các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng quy định; phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2020./. 

Đặng Vân

 

Thống kê truy cập

  • Đang online: 32
    Tuần này: 5849
  • Trong tháng: 8451
    Tất cả: 996948

Liên kết website