Tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND tỉnh năm 2020

10/11/2020

Ngày 6/11/2020, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử - Ban công tác đại biểu tổ chức hội nghị tập huấn Tổng hợp kỹ năng hoạt độngcho đại biểu HĐND tỉnh Nam Định. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Khương Thị Mai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Dự Hội nghị còn có các vị đại biểu HĐND tỉnh; Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND các huyện, thành phố.

Đồng chí Khương Thị Mai, Phó chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động dân cử trình bày, trao đổi 02 chuyên đề: Nhiệm vụ quyền hạn của Thường trực HĐND trong công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp; HĐND trong quyết định nội dung quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

Hội nghị tập huấn góp phần bồi dưỡng, cung cấp thông tin và một số kỹ năng kinh nghiệm hoạt động cho đại biểu HĐND, đồng thời cũng là dịp để các đại biểu học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt cũng như những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu dân cử./.

Hồng Khanh