Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV/2021

Đăng ngày 06 - 10 - 2021

Chiều ngày 04/10/2021, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Nam Định đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý IV với chủ đề: “Tự học tập, tự rèn luyện  - một giải pháp nâng cao năng lực công tác”. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo Đoàn ĐBQH, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên đang sinh hoạt trong Đảng bộ và quần chúng trong cơ quan.

Đồng chí Bùi Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phát biểu kết luận

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, sau khi nghe đồng chí Dương Thị Tươi – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh trình bày các nội dung liên quan đến chủđề “Tự học tập, tự rèn luyện  - một giải pháp nâng cao năng lực công tác”, các đồng chí đảng viên, quần chúng trong cơ quan đã tham gia phát biểu, thảo luận. Các ý kiến đều nêu bật những kinh nghiệm được rút ra từ thực tế, từ quá trình học tập, rèn luyện và tích cực tham gia vào các hoạt động tại cơ quan, trong đó chú trọng vào việc tự học tập, tự bồi dưỡng, rèn luyện để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, giai đoạn mới – đã nhận được sự đồng tình và hưởng ứng cao của toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi sinh hoạt.

Phát buổi kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao chủ đề sinh hoạt chuyên đề, cácý kiến tham gia thảo luận của các đồng chí tham dự. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên, công chức, người lao động trong cơ quan  không ngừng gương mẫu, học hỏi từ các đồng chí, đồng nghiệp, học tập từ những người đi trước; Các đồng chí lãnh đạo trong cơ quan cần thường xuyên quan tâm, giúp đỡ đặc biệt là đối với thế hệ trẻ; Các tổ chức đoàn thể trong cơ quan cần tích cực tổ chức các phong trào hoạt động nhằm quán triệt và nâng cao tinh thần tự học tập, tự rèn luyện, tinh thần đoàn kết trong cơ quan, đơn vị.Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Nam Định sẽ tạo môi trường công tác thật lành mạnh và các điều kiện tốt nhất để các đồng chí trong cơ quan có cơ hội tự học tập, tự rèn luyện và phát huy năng lực, vai trò của bản thân để đáp ứng tốt nhất cho các nhiệm vụ công tác./.