Thường trực HĐND tỉnh họp triển khai Kế hoạch giám sát chuyên đề

Đăng ngày 17 - 08 - 2022

Sáng ngày 16/8/2022, Đoàn giám sát chuyên đề theo Quyết định số 11/QĐ-HĐND ngày 20/7/2022 của Thường trực HĐND tỉnh về “Công tác đấu tranh phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh” đã tổ chức phiên họp để triển khai kế hoạch giám sát. Đồng chí Mai Thanh Long – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn giám sát đã chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các đồng chí là thành viên Đoàn giám sát, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các chuyên viên là thư ký Đoàn giám sát.

Đồng chí Mai Thanh Long – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn giám sát phát biểu tại cuộc họp

Tại phiên họp, đồng chí Mai Thanh Long – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn giám sát nêu một số vấn đề liên quan đến việc triển khai tổ chức hoạt động giám sát để các thành viên trong Đoàn giám sát trao đổi. Các thành viên trong Đoàn đã thảo luận, nêu ý kiến về những vấn đề được nêu ra, và đi đến thống nhất những công việc phải thực hiện trong quá trình giám sát, thể hiện sự nhất trí cao trong toàn Đoàn.

Kết luận phiên họp, đồng chí Mai Thanh Long phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Đoàn cũng như bộ phận tham mưu, giúp việc, phục vụ của Văn phòng. Đồng thời nhấn mạnh các thành viên Đoàn giám sát nêu cao tinh thần trách nhiệm để chuyên đề giám sát về “Công tác đấu tranh phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh” của Thường trực HĐND tỉnh đạt kết quả cao./.