Chi bộ tham mưu tổng hợp thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 1309-QĐ/ĐUK ngày 5 tháng 5 năm 2022 của Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên, sáng ngày 19/5/2022, Chi bộ Tham mưu tổng hợp thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Hoàng Hải - chuyên viên phòng Công tác Quốc Hội - Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; các đồng chí là Phó Bí thư Đảng ủy, Đảng ủy viên cơ quan Văn phòng; đại diện Ban chấp hành Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Bùi Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao Quyết định kết nạp và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Hoàng Hải

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng hướng dẫn thi hành của Điều lệ Đảng. Đồng chí Bùi Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Hoàng Hải, đồng thời chúc mừng, khuyến khích và đề nghị đồng chí phải luôn nỗ lực trong vai trò mới để phát huy hết khả năng, năng lực của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hải Phương, Bí thư Chi bộ Tham mưu Tổng hợp, Phó Chánh Văn phòng cơ quan đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới trong thời gian tới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ Tham mưu tổng hợp cũng như Đảng bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng trong cơ quan tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

 
 

Thanh Long