Thứ 3 Ngày 28/9/2021
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH NAM ĐỊNH

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2022

Đăng ngày 26 - 07 - 2022
Lượt xem: 108
100%

 

Chiều ngày 22/7/2022, Đảng bộ và cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề và Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Phùng Hoan, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Lãnh đạo các Ban, Văn phòng và cán bộ, nhân viên cơ quan.

Đồng chí Bùi Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, nội dung sinh hoạt chuyên đề của Đảng bộ về “Nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc, phục vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đáp ứng yêu cầu hoạt động của cơ quan dân cử trong tình hình mới” đã nhận được nhiều ý kiến  tham gia tham luận thảo luận sôi nổi của các đồng chí đảng viên, CBCC người lao động.  

Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch công tác 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù trong những tháng đầu năm 2022, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng tới tình hình thực hiện công việc của các đơn vị, song văn phòng đã đoàn kết, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra và các nhiệm vụ phát sinh được thực hiện đảm bảo thời gian và chất lượng; Đã tham mưu, phục vụ tốt các hoạt động của HĐND, Đoàn ĐBQH, các cơ quan của HĐND tỉnh. Tập thể lãnh đạo Văn  phòng đã thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, điều hành các mặt công tác văn phòng theo đúng các quy chế, quy định; phân công nhiệm vụ cụ thể trong lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng và từng công chức, người lao động, làm tốt công tác nội vụ, nhờ đó hoạt động của Văn phòng ngày càng đi vào nề nếp, chất lượng công tác tham mưu, phục vụ ngày được nâng lên.

Công tác  học  tập,  quán  triệt  các  nghị quyết  của Đảng được  tiếp  tục  nâng  cao  chất lượng. Đảng bộ đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, quần chúng phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng Chi bộ, Đảng bộ, cơ quan và các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Các đồng chí cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện chức trách, nhiệm vụ và giữ gìn phẩm  chất đạo đức  lối  sống, qua đó đã góp phần nâng cao năng lực, hiệu  quả lãnh đạo của Đảng bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hội nghị, đã nghe các đại biểu trao đổi, thảo luận các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện kế hoạch công tác, đồng thời nêu ra các ý kiến về những kinh nghiệm được rút ra từ thực tế nhằm nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ các hoạt động của HĐND và Đoàn ĐBQH, trong đó chú trọng vào việc tự học tập, tự bồi dưỡng, rèn luyện để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Các tập thể, cá nhân cần đề cao tính kế hoạch, chủ động, kịp thời trong triển khai nhiệm vụ để thực hiện tốt, hiệu quả chương trình công tác của Đảng bộ và cơ quan Văn phòng trong 6 tháng cuối năm.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

Tại hội nghị, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ tặng đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021./.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức thăm, tặng quà Trung thu cho...(09/09/2022 3:32 CH)

Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hoàn thành Đại hội các Chi bộ trực thuộc lần thứ nhất,...(07/09/2022 4:46 CH)

Nâng cao chất lượng đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp(16/08/2022 7:42 SA)

Chi Đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ(28/07/2022 10:20 SA)

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII(21/07/2022 3:53 CH)

°
531 người đang online