Thứ 3 Ngày 28/9/2021
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH NAM ĐỊNH

Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Nam Định

Đăng ngày 09 - 09 - 2022
100%

Chiều ngày 08/9/2022, đại diện Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà Trung thu cho một số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chi đoàn thăm và tặng quà tại trường tiểu học Nam Phong, xã Nam Phong, thành phố Nam Định

Chi đoàn đã đến thăm, tặng quà trung thu và trao khoản hỗ trợ hàng tháng cho em Vũ Thị Thu Hà (là em nuôi của Chi đoàn). Em Hà mới gặp một tai nạn giao thông không thể tự đi lại được nên thời gian này em phải sinh hoạt tại nhà của dì để tiện có người đưa đón đi học. Biết các anh chị trong Chi đoàn tới thăm, Hà rất vui và tâm sự sẽ cố gắng để đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Tiếp nối chương trình, Chi đoàn đến thăm, chia sẻ và động viên đối với 02 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang theo học tại trường tiểu học Nam Phong, xã Nam Phong, thành phố Nam Định. Chi đoàn đã trao tặng cho mỗi em một suất quà trị giá 500.000đ  để các em đón tết Trung thu ấm áp và vui vẻ hơn.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn vào dịp Tết Trung thu hàng năm, với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần đối với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm niềm vui, động lực để vươn lên trong cuộc sống.