Tuyên dương, khen thưởng con CBCC-NLĐ về thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023

Đăng ngày 22 - 08 - 2023

Chiều ngày 20/8, BCH Công đoàn chủ trì, phối hợp với Chi đoàn thanh niên cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt để tuyên dương, khen thưởng con CBCC-NLĐ về thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy cơ quan, lãnh đạo Văn phòng và sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của gia đình các đồng chí CBCC-NLĐ thuộc các cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Công đoàn cơ quan ngay trước thềm năm học mới nhằm động viên, khích lệ con CBCC-NLĐ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện; đồng thời cũng là dịp để các gia đình gặp gỡ, giao lưu và gắn kết tình cảm.

Tổng kết sau một năm tu dưỡng, học tập, rèn luyện, hầu hết các cháu đều có được kết quả học tập và rèn luyện như mong muốn. Các cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, có cháu tham gia thi và đạt giải học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố, có 11 cháu chuyển cấp và 03 cháu đỗ vào các trường đại học đúng với nguyện vọng mong muốn.

Trong buổi gặp mặt, BCH Công đoàn cùng các bậc phụ huynh đã biểu dương và chúc mừng các cháu về những kết quả đã đạt được trong năm học 2022-2023 và bày tỏ niềm tự hào với thành tích các cháu đạt được. Đồng thời cũng hy vọng các cháu học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập; luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Đại diện cho các cháu được tuyên dương, khen thưởng, cháu Bùi Ngọc Minh học sinh chuyên Anh trường Lê Hồng Phong, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của cơ quan. Đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: