Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Ý Yên

Đăng ngày 25 - 07 - 2024

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 23/7, đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Ý Yên. Cùng đi với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng Tỉnh ủy, huyện Ý Yên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Quốc Chỉnh ân cần hỏi thăm sức khoẻ Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trịnh Thị Bích, sinh năm 1929 ở thôn Phận, xã Yên Bằng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trịnh Thị Bích, sinh năm 1929 ở thôn Phận, xã Yên Bằng; thương binh tiêu biểu Trịnh Công Đoàn, sinh năm 1944, ở thôn 2 và ông Đinh Quang Triều, sinh năm 1955, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học ở thôn 6, xã Yên Quang.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh thăm, tặng quà thương binh Trịnh Công Đoàn, sinh năm 1944 ở thôn 2, xã Yên Quang.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh thăm, tặng quà ông Đinh Quang Triều, sinh năm 1955 - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học ở thôn 6, xã Yên Quang.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh, đồng chí Lê Quốc Chỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc những hy sinh, đóng góp của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; biểu dương các gia đình đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế và tham gia các phong trào, cuộc vận động tại địa phương, nơi cư trú. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các gia đình chính sách, thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu học tập, noi theo. Đồng thời đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền huyện Ý Yên tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, tạo điều kiện để các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.